3 cách phối trang phục với Khăn Quàng Cổ Nam

caravat

Khăn quàng cổ nam những năm gần đây đã xuất hiện trở lại, đáp ứng được cả nhu cầu về thẩm mỹ cũng như giữ ấm cho cơ thể. Vậy làm thế nào để chọn một chiếc khăn quàng lịch thiệp cho một quý ông và phối đồ? Bài hướng dẫn dưới đây, chúng ta sẽ bàn đến những vấn đề nêu trên!

Làm thế nào để chọn một chiếc khăn phù hợp?

Một chiếc khăn quàng cổ lý tưởng có chiều rộng trong khoảng 16 đến 30 cm. Chiều dài trong khoảng 140 đến 180 cm. Kích thước này đảm bảo phần cổ của bạn được bảo vệ kỹ càng, trong khi vẫn đủ dài để bạn quấn chiếc khăn để tăng thêm vẻ lịch thiệp của bộ đồ.

Các cách phối đồ với khăn quàng cổ

Phối Khăn Quàng Cổ Nam với Com Lê

Khi phối với áo com lê, bạn cần hết sức lưu ý khi quấn khăn. Cách đơn giản nhất là quấn khăn vòng quanh cổ mà không sử dụng nút thắt phức tạp nào. Nếu bạn sử dụng loại khăn dài, hãy gập đôi chiếc khăn lại trước và quấn sao cho trông thật tự nhiên.

 khăn quàng cổ nam
Khăn Quàng Cổ Nam

Phối Khăn Quàng Cổ Nam với áo khoác ngoài

Áo khoác với khăn quàng là sự kết hợp lý tưởng! Thậm chí bạn có thể dung chúng để thay thế cà vạt, nhưng hãy cẩn thận thắt khăn thật chỉnh chu nhé. Ngoài ra, bạn có thể phối một chiếc áo jacket thể thao với một chiếc khăn đơn sắc, trung tính màu xám nâu, màu be hoặc màu xám! Dù cho lựa chọn của bạn là thế nào đi nữa, việc thêm chiếc khăn quàng cổ sẽ khiến cho bộ đồ yêu thích của bạn thêm phong cách.

Khăn quàng phối áo khoác ngoài
Khăn quàng phối áo khoác ngoài

Phối Khăn Quàng Cổ Nam với quần Jeans

Hãy phối chiếc quần jeans với áo thun cùng áo jacket da với họa tiết đơn giản. Sau đó, bạn thêm vào một chiếc khăn quàng dày và tô điểm cho nó với một nút thắt đẹp.

khăn quàng cổ phối quần jeans
khăn quàng cổ phối quần jeans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *