Gợi ý 4 món quà tết tặng khách hàng thân thiết

quà biếu tặng cấp trên

Mở rộng danh sách khách hàng mới khó 1 thì giữ chân được khách hàng thân thiết, độ khó tăng đến 10. Khách hàng thân thiết là người đã trung thành với công ty của mình suốt quãng thời gian dài qua. Mỗi biến động trên thị trường đều có các nhãn hàng sẵn sàng cướp mất khách hàng thân thiết của bạn. Hãy nổ lực giữ chân khách hàng thân thiết lâu hơn nữa. Điều đầu tiên chính là luôn mang đến những sản phẩm/dịch vụ hài lòng họ. Đồng thời nhân dịp tết đến, xuân về hay lễ trong năm, hãy gửi quà tặng khách hàng thật ý nghĩa nhé! Để chúng mình gợi ý vài món quà tết đặc biệt cho bạn ngay trong bài viết này.

Gợi ý 4 món quà tết ý nghĩa dành tặng khách hàng

1. Tranh, câu đối treo tường

Những bức tranh treo tường đầy nghệ thuật luôn là món quà giàu ý nghĩa dành cho khách hàng trong dịp Tết đến xuân về. Bạn nên chọn những bức tranh gắn liền với giá trị truyền thống để có thể phù hợp với ngày Tết cổ truyền.

Nhưng các bạn cũng có thể chọn những bức tranh mạ vàng để nâng cao giá trị của món quà, như vậy mới tương thích được giá trị của mối quan hệ với khách hàng. Một món quà độc đáo, ý nghĩa có thể treo ở văn phòng, giúp góc làm việc của họ thêm phần sang trọng và đẳng cấp hơn.

2. Quà tặng linh vật

Tượng linh vật cũng đang là một xu hướng quà tặng dành cho khách hàng trong dịp Tết đến xuân về sắp tới. Các bạn có thể lựa chọn quà tặng theo con giáp của người nhận. Món quà sẽ mang đến thông điệp một mối quan hệ hợp tác lâu dài, mang lại thật nhiều lợi ích cũng như tiền tài đến cho cả hai phía.

Ngoài ra vật phẩm phong thủy này cũng vô cùng phù hợp với không khí đón chào năm mới. Chúng vừa tinh tế lại vừa là một lời cầu bình an đến với khách hàng của bạn.

Không chỉ vậy, các bạn cũng có thể tặng linh vật theo năm. Ví dụ Tết 2020 bạn có thể tặng một chú chuột vàng cho khách hàng. Cùng với đó là thông điệp mong muốn một năm mới thật dư dả, không ngừng gia tăng tài lộc, vận may.

3. Vật phẩm phong thủy

Đối với những khách hàng lớn có tầm quan trọng với công ty thì các bạn có thể xem xét và lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh để làm quà tặng. Điều đó nhằm mang lại vận may trong cuộc sống lẫn công việc của họ.

Bảo đảm dù là khách hàng khó tính nhất cũng sẽ cả thấy hài lòng với món quà

4. Phụ kiện thời trang

Vải lụa là một loại vải mịn, mỏng được dệt từ các sợi tơ tự nhiên. Các sợi tơ đó được lấy từ quá trình tạo kén của loài côn trùng như bướm, tằm,… Sản phẩm của chúng tôi được làm từ những sợi lụa thông qua tuyển chọn kĩ càng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Quả là phù hợp cho làm quà tặng doanh nghiệp.

Các phụ kiện thời trang từ vải lụa như cà vạt, khăn lụa, tất lụa,…

Lựa chọn phụ kiện thời trang từ lụa dành tặng khách hàng

1. Quà tết tặng khách hàng – Cà vạt lụa:

Cà Vạt Lụa Thượng Uyển được dệt từ Lụa tơ tằm nguyên chất. Sau đó được đem đi nhuộm cùng hóa chất đặc chế, không kích ứng da hay gây hại cho người dùng cũng như môi trường. Vì được dệt bằng lụa tơ tằm tự nhiên nên sản phẩm Cà Vạt lụa của chúng tôi có những đặc tính ưu việt mà Lụa vốn có như:

  • Nhẹ mỏng và mềm mịn
  • Khi chạm vào có cảm giác mát chứ không lạnh
  • Không tích điện, cách nhiệt tốt
  • Hút ẩm tốt, thoải mái.
caravat ct15
Cà-vạt-lụa-thượng-uyển
Cà-vạt-lụa-thượng-uyển-31
Cà-vạt-lụa-thượng-uyển-31

2. Quà tết tặng khách hàng – Khăn lụa

Với chất liệu lụa tơ tằm tự nhiên, Khăn lụa tơ tằm Lụa Thượng Uyển mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng. Do tính giữ nhiệt kém, lụa tơ tằm hoàn toàn phù hợp với mùa đông nhiệt đới của Việt Nam. Ánh sáng có thể khẽ xuyên qua từng sợi tơ kết hợp với độ rủ vừa phải tạo nên sự óng ánh, sang trọng.

Khăn lụa hoa lan xanh
Khăn lụa hoa lan xanh
Khăn lụa hoa mai vàng xanh
Khăn lụa hoa mai vàng xanh

3. Quà tết tặng khách hàng – Tất lụa

Tất lụa được dệt từ 80% lụa tơ tằm tự nhiên Việt Nam cùng 20% thun cotton. Vì sợi tơ tằm không có độ co giãn. Nên 20% thun cotton là thành phần giúp tất có độ bám, ôm chân.

Tất lụa Thượng Uyển ngắn – vàng TN03
Tất lụa Thượng Uyển ngắn – vàng TN03
Tất lụa Thượng Uyển dài – xám TD05
Tất lụa Thượng Uyển dài – xám TD05

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *