Quà tặng mẹ từ 5 chiếc khăn lụa cao cấp

Quà tặng

Gia đình được ví là cái nôi của xã hội. Gia đình hoàn mỹ khi có đầy đủ cả cha lẫn mẹ. Con cái thường sẽ gần gũi với mẹ nhiều hơn. Mẹ là người ở bên cạnh ta từ những ngày ta mới chào đời. Mẹ là người hy sinh thân mình để mang lại cuộc sống ấm no cho ta. Tấm lòng bao la của mẹ, chúng ta mãi khắc ghi. Nhân dịp 8/3 sắp tới hãy dành tặng mẹ những món quà ý nghĩa nhé. Cùng tham khảo bài viết này với gợi ý 5 chiếc khăn lụa cao cấp và ý nghĩa làm quà tặng mẹ.

1. Quà tặng mẹ – Khăn lụa tơ tằm vuông Trống đồng Đại Việt

Trống đồng từ lâu đã  trở thành một biểu tượng thiêng liêng của dân tộc Việt Nam. Đặc biệt là trong nền văn hóa Đông Sơn và văn minh sông Hồng của người Việt xưa. Trải qua hàng nghìn năm giữ nước và dựng nước, trống đồng vẫn được gìn giữ và phát huy vẻ đẹp truyền thống của nó. Theo chiều dài lịch sử, trống đồng gắn liền với chúng ta từ cuộc sống hằng ngày đến những bước tiến mang tính lịch sử.

Với nguồn cảm hứng bất tận từ tình yêu quê hương xứ sở, khăn lụa vuông “Trống đồng Đại Việt” ra đời với rất nhiều hi vọng và tình yêu. “Lụa Thượng Uyển” mong rằng một chiếc khăn sẽ là người bạn đồng hành đầy yêu thương và thấu hiểu.

Quà tặng mẹ - Khăn lụa xoắn trống đồng đen
Khăn lụa xoắn trống đồng đen

2. Quà tặng mẹ – Khăn lụa tơ tằm vuông cá chép

Cá chép mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Lụa Thượng Uyển đã lồng ghép bức tranh vào cùng với chất lụa dân gian và mang đến sản phẩm khăn lụa Cá Chép. Tranh 6 con cá chép cùng với sự phát triển của dòng tranh sơn dầu phong thủy là một trong những loại tranh được nhiều người biết đến. Bởi vì không chỉ đẹp về hình tượng; mà còn mang ý nghĩa sâu sắc đón nhiều may mắn tài lộc cho người sử dụng.

Lục ngư quần hội là bức tranh gồm 6 con cá chép vượt qua ngũ môn để hóa rồng. Vì thế, cá chép được xếp ngang với rồng. Và là con vật được coi là linh thiêng, cao quý của trong tín ngưỡng của người dân Việt. Ngoài ra, loài vật này còn tượng trưng cho sự thăng tiến; công danh; sự nghiệp và tiền tài.

Quà tặng mẹ Khăn lụa tơ tằm vuông Cá chép
Khăn lụa tơ tằm vuông Cá chép

3. Quà tặng mẹ – Khăn Lụa Tơ Tằm Hoa Lan Hồ Điệp

Lan là tuyệt tác của thiên nhiên khi nó hội tụ những nét nổi bật của các loài hoa khác. Màu sắc đẹp và đa dạng. Cấu tạo hoa tinh tế, lâu dài và đặc biệt hấp dẫn người chơi bởi hương thơm quyến rũ.

Được mệnh danh là nữ hoàng của các loại hoa. Lan cao quý và lãnh diễm đúng như cái danh xưng của nó. Hoa nở mềm mại như một vũ nữ nhưng lại kiên cường tồn tại đến vài tháng. Chúng cứ rực rỡ tỏa hương và thu hút côn trùng.

Về Lan của Lụa Thượng Uyển. Chúng tôi đã chắt lọc những đặc tính của hoa Lan, gửi gắm vào từng thớ vải.

Khăn lụa hoa lan hồng
Khăn lụa hoa lan hồng

4. Quà tặng mẹ – Khăn Lụa Tơ Tằm Sen Vàng Trường Thọ

Sen hồng đua nở của chúng tôi đã ra đời với rất nhiều hi vọng và tình yêu. “Lụa Thượng Uyển” mong Sen hồng đua nở sẽ là người bạn đồng hành đầy thấu hiểu và yêu thương của tất cả mọi người. Sen hồng gửi gắm niềm tin vào bạn, rằng dù đường đi có quá khó khăn, gập ghềnh, hãy luôn tỏa sắc tỏa hương như chính sen muôn đời nay vẫn thế.

Với chất liệu lụa tơ tằm tự nhiên, “Sen vàng trường thọ” mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng. Do tính giữ nhiệt kém, lụa tơ tằm hoàn toàn phù hợp với mùa đông nhiệt đới của Việt Nam. Ánh sáng có thể khẽ xuyên qua từng sợi tơ kết hợp với độ rủ vừa phải tạo nên sự óng ánh, sang trọng.

Khăn Lụa Tơ Tằm Sen Vàng Trường Thọ
Khăn Lụa Tơ Tằm Sen Vàng Trường Thọ

5. Quà tặng mẹ – Khăn Lụa Tơ Tằm Mai Vàng Phú Qúy

Trong dân gian Việt Nam, hoa Mai được tôn làm “Tuế tàn tam hữu”. Cùng với Tùng, Cúc, Trúc, Mai đã trở thành một biểu tượng cho phẩm chất của con người xứ Nam. Mai đại diện cho khí phách quân tử, bậc trượng phu khí tiết vững vàng, vượt mọi nghịch cảnh.

Hoa Mai còn là một biểu tượng trong phong thủy của dân tộc ta. Mai có sắc vàng, là màu của hi vọng, phú quý, thần thái. Một bông hoa Mai thường có 5 cánh. Đại biểu cho sự hòa hợp 5 đỉnh ngũ hành – Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Khăn lụa hoa mai vàng đỏ
Khăn lụa hoa mai vàng đỏ

Ngoài những quà tặng mẹ từ chiếc khăn lụa cao cấp. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm từ trầm hương. Với nhiều công dụng mà trầm hương trở nên quý giá và thích hợp là món quà giá trị gửi tặng mẹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *