Xu hướng quà tặng doanh nghiệp năm 2020

quà tặng

Mỗi ngày hàng trăm thương hiệu, nhãn hàng lớn nhỏ được thành lập, tâm lý khách hàng luôn thích khám phá những thứ mới mẻ. Mỗi doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh về chất lượng, giá thành sản phẩm mà còn phải tạo sự khác biệt. Quà tặng doanh nghiệp chính là công cụ tạo sự khác biệt. Trở thành lý do để khách hàng quay lại ủng hộ thương hiệu. Thường xuyên quan tâm đến họ, để họ thấy được tầm quan trọng của họ đối với doanh nghiệp. Mỗi năm xu hướng quà tặng doanh nghiệp lại khác nhau. Hãy cùng khám phá xem xu hướng quà tặng doanh nghiệp năm 2020 nhé!

Xu hướng quà tặng doanh nghiệp hiện nay

1. Quà tặng doanh nghiệp về gia dụng:

Đa số người quyết định việc mua sắm hàng ngày là các chị em nội trợ, cho nên việc chọn quà tặng cho đối tượng khách hàng này rất quan trọng.

Xu hướng hiện nay là các Công ty lớn luôn chọn các món đồ gia dụng mà chắc chắn khách hàng và gia đình họ sẽ sử dụng thường xuyên. Ví dụ như là :

– Các loại chén kiểu

– Bộ Tô chén dĩa sứ

– Những bộ ly, tách

Ưu tiên hàng chất lượng, có thương hiệu đang là xu hướng.

Quà tặng thương hiệu
Quà tặng thương hiệu

2. Quà tặng doanh nghiệp văn phòng:

Lực lượng khách hàng là giới trẻ, dân văn phòng ngày càng đông và đây là nhóm khách hàng chủ lực của 1 số mảng kinh doanh.

Xu hướng sở thích của nhóm khách hàng trẻ này là các món quà tặng theo Trend, hình dáng bắt mắt, ngộ nghĩnh, dễ thương…

Có thể kể đến những xu hướng chính hiện nay như: Bình giữ nhiệt, Cốc sứ in logo ngộ nghĩnh, đồ trang trí bàn làm vệc, lịch bàn,…

lịch để bàn
lịch để bàn

3. Quà tặng bằng chính sản phẩm của doanh nghiệp:

Thay vì tặng kèm 1 sản phẩm khác, 1 số doanh nghiệp đã tặng chính món hàng mà họ đang bán, đây gần như là 1 cách giảm giá, nhưng tăng được số lượng hàng bán ra.

Nhìn chung đây cũng là 1 cách tặng quà khá hay đang là xu hướng hiện nay, tuy nhiên việc này cũng có thể là con dao hai lưỡi.

quà tặng khách hàng
quà tặng khách hàng

Tạo điểm nổi bật cho xu hướng quà tặng doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh về chất lượng, giá thành sản phẩm mà còn phải tạo sự khác biệt. Quà tặng doanh nghiệp chính là công cụ tạo sự khác biệt, trở thành lý do để khách hàng quay lại ủng hộ thương hiệu. Để có thể chiếm được trái tim khách hàng một cách nổi bật. Doanh nghiệp nên tặng quà khác biệt so với những gì đã kể ở trên. Để chúng mình gợi ý cho bạn về xu hướng quà tặng doanh nghiệp mới mẻ năm 2020.

Chúng mình xin giới thiệu một vài sản phẩm uy tín và không kém phần chất lượng đến từ Lụa Thượng Uyển. Nói về ý nghĩa thì Lụa Thượng Uyển không hề thiếu. Mỗi chất liệu, họa tiết, biểu tượng đều là một câu chuyện. Một sự sáng tạo vô bờ bến của những người làm ra sản phẩm tại Lụa Thượng Uyển.

Vải lụa là một loại vải mịn, mỏng được dệt từ các sợi tơ tự nhiên. Các sợi tơ đó được lấy từ quá trình tạo kén của loài côn trùng như bướm, tằm,… Sản phẩm của chúng tôi được làm từ những sợi lụa thông qua tuyển chọn kĩ càng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Quả là phù hợp cho làm quà tặng doanh nghiệp.

1. Cà vạt lụa:

Cà Vạt Lụa Thượng Uyển được dệt từ Lụa tơ tằm nguyên chất. Sau đó được đem đi nhuộm cùng hóa chất đặc chế, không kích ứng da hay gây hại cho người dùng cũng như môi trường. Vì được dệt bằng lụa tơ tằm tự nhiên nên sản phẩm Cà Vạt lụa của chúng tôi có những đặc tính ưu việt mà Lụa vốn có như:

 • Nhẹ mỏng và mềm mịn
 • Khi chạm vào có cảm giác mát chứ không lạnh
 • Không tích điện, cách nhiệt tốt
 • Hút ẩm tốt, thoải mái.
  caravat ct08
  Cà-vạt-lụa-thượng-uyển-39
  Caravat Lụa Thượng Uyển bản to CT01
  Caravat Lụa Thượng Uyển bản to CT01
  CARAVAT CT14
  Caravat Lụa Thượng Uyển bản to CT14

2. Khăn lụa

Với chất liệu lụa tơ tằm tự nhiên, Khăn lụa tơ tằm Lụa Thượng Uyển mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng. Do tính giữ nhiệt kém, lụa tơ tằm hoàn toàn phù hợp với mùa đông nhiệt đới của Việt Nam. Ánh sáng có thể khẽ xuyên qua từng sợi tơ kết hợp với độ rủ vừa phải tạo nên sự óng ánh, sang trọng.

Khăn Lụa Tơ Tằm Hoa Lan Hồ Điệp
Khăn Lụa Tơ Tằm Hoa Lan Hồ Điệp
Khăn lụa hồ gươm vàng xanh
Khăn lụa hồ gươm vàng xanh
Khăn lụa xoắn trống đồng tím
Khăn lụa xoắn trống đồng tím

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *